Mga sangkap:
mantika (vegetable or corn oil)
200kg roasted chicken, hinimay
4 na butil ng bawang, chopped
1 sibuyas, hiniwa
2 pcs bell pepper (red or green, hiniwang pahaba)
120kg reployo, hiniwa
100kg tokwa, cubes at pinirito
050lt toyo
1 tsp sesame oil
asin at paminta
.005kg asukal (optional)
Paraan ng pagluluto:
-ilagay ang mantika sa mainit na kawali
-ilagay ang sibuyas at lutuin hanggang lumambot ng bahagya
-isama ang bawang at igisa
-isama ang bell peppers at repolyo at ituloy ang pagluluto.
-ilagay ang lutong tokwa at nahimay na manok sa kawali at haluin
-lagyan ng toyo at sesame oil para makagawa ng sauce
-tikman at maglagay ng asin/paminta kung nais
-i-serve habang mainit
mantika (vegetable or corn oil)
200kg roasted chicken, hinimay
4 na butil ng bawang, chopped
1 sibuyas, hiniwa
2 pcs bell pepper (red or green, hiniwang pahaba)
120kg reployo, hiniwa
100kg tokwa, cubes at pinirito
050lt toyo
1 tsp sesame oil
asin at paminta
.005kg asukal (optional)
Paraan ng pagluluto:
-ilagay ang mantika sa mainit na kawali
-ilagay ang sibuyas at lutuin hanggang lumambot ng bahagya
-isama ang bawang at igisa
-isama ang bell peppers at repolyo at ituloy ang pagluluto.
-ilagay ang lutong tokwa at nahimay na manok sa kawali at haluin
-lagyan ng toyo at sesame oil para makagawa ng sauce
-tikman at maglagay ng asin/paminta kung nais
-i-serve habang mainit
Post a Comment